Những điều anh em cần biết về đá gà đòn online là gì

Đá gà đòn online là gì

Đá gà đòn online là gì?

Đá gà đòn là hình thức mà các con gà chiến đưa ra những cú đòn đá chết nhanh và lẹ để hạ gục đối thủ. Còn đá gà đòn online chỉ là cách mà người chơi theo dõi những trận đấu đá gà qua các trang web nhà cái uy tín mà thôi. Gà chiến luôn có những lối đá cực kỳ chuẩn, bách phát bách trúng. Đá gà đòn đẳng cấp hay còn gọi là độc của gà chọi, vừa nhanh vừa nguy hiểm. Hãy cùng chúng tôi phân tích xem đá gà đòn online gồm những đòn nào và có đặc điểm ra sao nhé.

Đá gà đòn online là gì
Đá gà đòn online là gì

Đá gà đòn online chuẩn và đẹp mắt

Phương pháp đá sỏ

Khi theo dõi những trận đá gà đòn online, bạn sẽ thấy những con gà chiến cắn vào mào đối phương và tiếp theo đó là cắn cổ. Nếu gà chiến dồn nhiều lực vào cú đá đòn sỏ này thì có thể lợi dụng đối phương để vật ra sàn. Đây được xem là một trong những tuyệt chiêu của gà đá cựa.

Phương pháp đá mé

Phương pháp này đòi hỏi gà chiến sẽ trực tiếp dùng móng chân của mình đánh vào mắt của đối phương. Chiêu này sẽ khiến đối phương choáng váng và mất tầm nhìn tạm thời. Dù là gà đá cựa dao hay cựa sắt gì cũng hoàn toàn có thể dùng chiêu này để đánh bại đối phương hoàn toàn. Những con gà chiến sử dụng lối đá này thường là những con rất hung dữ và thường hạ gục đối phương ở khoảng cách ngắn.

Phương pháp đá liên hoàn cước

Đây là một phương pháp được rất nhiều gà chiến sử dụng trong các trận đấu đá gà đòn online. Với cách đá này thì gà chiến sẽ cắn vào da của đối phương, lấy đó làm điểm tựa để nhảy lên cao, sau đó vỗ cánh và tung ra 3 đòn đá liên tiếp vào người đối phương. Khi bị tấn công liên tục như vậy, đối phương sẽ bị choáng váng và mất khả năng chiến đấu trong khoảng thời gian ngắn. Lúc đó gà chiến sẽ tung ra những đòn tiếp theo và chấm dứt trận đấu.

Đá gà đòn online chuẩn
Đá gà đòn online chuẩn

Phương pháp đá xạ

Phương pháp này còn được biết đến với một tên gọi khác đó là đá quang. Gà chiến sẽ tung ra một cú đá siêu hiểm, sau đó vỗ cánh bay lên và đá một cái vào mặt đối phương. Điều đặc biệt của phương pháp này đó chính là gà chiến không cần điểm tựa như những lối đá khác. Phương pháp đá này có tỷ lệ đá trúng khá cao nên đối phương sẽ chẳng kịp phòng bị. Chỉ cần đá thêm 2 cú nữa là đối phương sẽ gục ngay lập tức thôi.

Phương pháp đá hầu

Trong đá gà đòn, gà chiến sẽ sử dụng lối đá này bằng cách mổ liên tục vào trên đầu của đối phương. Sau đó tiếp tục tấn công vào phần hầu. Mặc dù phương pháp này không khiến đối phương gục ngay nhưng cũng sẽ bị thương nặng sau khi kết thúc.

Những vị trí tử điểm trong đá gà đòn online

Tử điểm là vị trí rất quan trọng, nó có thể quyết định tới sự thắng của các con gà chiến. Chính vì vậy mà gà chiến thường dựa vào đó để lập và chuẩn bị cho các trận đấu, cùng chúng tôi nói sơ qua về vị trí tử điểm nhé.

Phần đầu và mặt: Đây là khu vực mang nhiều vị trí tử điểm nhất như mắt, yết hầu, khớp giao long. Chỉ cần đá trúng một trong các vị trí đó thôi cũng đủ khiến đối phương bị thương rất nặng.

Những tử điểm trong đá gà online
Những tử điểm trong đá gà online

Phần cổ: Vị trí này là nơi thường xuyên chịu đòn nên hãy mang những vết mổ, vết bầm tím. Nếu cựa gà đâm tới thì còn rách cả da nữa đó.

Phần thân: Trên phần này cũng có rất nhiều vị trí tử điểm như  Phần thân cũng có đông đảo vị trí tử điểm và nếu bị đá trúng thì gà chiến có thể gục ngay lập tức.

Lời kết

Moto88 hy vọng với những thông tin trên, anh em đã biết thêm được phần nào về đá gà đòn online. Hình thức đá gà này khá phổ biến và rất được ưa chuộng nên anh em có thể tìm tòi thêm nhiều thứ để quyết định có đặt cược ở trận đấu đó hay không? Nếu có bất cứ thắc mắc nào thì đừng quên để lại bình luận để chúng tôi giải quyết giúp anh em nhé, chúc anh em có một ngày mới tốt lành.

Mục nhập này đã được đăng trong Đá Gà. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *