Over watch là gì và những thông tin về trò chơi Over Watch

Tính năng của các nhân vật trong Over watch

Over watch là gì đang được đông đảo anh em trong cộng đồng game thủ tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi đặc biệt này. Anh em đều đã từng nghe thấy trò chơi Over watch đang chiếm lĩnh thị trường trò chơi bắn súng. Thế nhưng trò chơi Over watch được hiểu như thế nào và tham gia chơi Over watch tại đâu thì không phải người chơi nào cũng có thể biết được. Bài viết sau đây của Moto88 sẽ có đầy đủ những thông tin cần thiết về trò chơi Over watch.

Tìm hiểu về trò chơi Over watch là gì?

Over watch là một trò chơi bắn súng theo phong cách hiện đại và sử dụng góc nhìn thứ nhất. Over watch được tạo ra và phát triển của đội ngũ đến từ Blizzard Entertainment. Trò chơi bắn súng này đã ra đời vào năm 2016. Thời điểm ra đời thì Over watch chính là trò chơi gây ra nhiều chấn động nhất trong cộng đồng với nhiều điểm cuốn hút mà nó mang lại.

Tìm hiểu về trò chơi Over watch hấp dẫn
Tìm hiểu về trò chơi Over watch hấp dẫn

Over watch cho phép người chơi tham gia được trên 2 nền tảng khác nhau đó chính là PC và Console. Tạo ra cho người chơi nhiều sự lựa chọn về trò chơi bắn súng đặc biệt này. Đến thời điểm hiện tại thì trò chơi Over watch đã không còn hot như thời điểm mới ra mắt thế nhưng Over watch vẫn luôn có chỗ đứng và có nhiều người chơi tham gia.

Những thông tin đặc biệt về Over Watch

Over watch là trò chơi bắn súng được diễn ra theo phong cách mới lạ. Để có thể tham gia chơi Over watch anh em không chỉ cần tải game về mà cần mua game. Bạn sẽ cần bỏ ra khoảng 40$ để có thể sở hữu và tham gia được trò chơi bắn súng này. Khi tham gia chơi thì anh em sẽ lập thành team 6 vs 6. Trong đó sẽ có nhiều nhân vật cho anh em lựa chọn. Các nhân vật đều có chức năng và nhiệm vụ riêng như tấn công, phòng thủ, hỗ trợ, tank. Tất cả phải đều phối hợp với nhau thật nhuần nhuyễn thì mới có thể đem lại chiến thắng cho đội của mình.

Tìm hiểu những thông tin về Over watch
Tìm hiểu những thông tin về Over watch

Hệ thống chơi Over watch là gì

Phong cách chơi Over watch có nhiều điểm mới lạ nên đã tạo được sự hấp dẫn nhất định đối với nhiều anh em tham gia trò chơi này. Với cơ chế phân team 6 vs 6 và cho người chơi lựa chọn những nhân vật khác nhau. Các team có thể vận dụng linh hoạt từng đội hình cùng các chiến thuật khác nhau để có thể đem về chiến thắng cho team của mình.

Nếu anh em có thể thu thập được một team cho riêng mình thì có thể sẽ dễ dàng phối hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn. Cơ chế tìm kiếm team thi đấu của trò chơi Over watch là gì. Đó chính là thi đấu theo rank tương ứng. Mỗi trận thi đấu có kết quả sẽ được cộng điểm vào rank. Khi tìm kiếm đối thủ thì sẽ dựa vào những người chơi có cùng điểm rank để tham gia chơi cùng với nhau. Cơ chế này rất hấp dẫn để tìm kiếm người chơi có kỹ năng tương đương.

Cơ chế nhân vật trong Over watch

Khi tìm hiểu về Over watch là gì thì chúng ta sẽ thấy có 4 lớp nhân vật khác nhau bao gồm:

Tấn công: Đây là những nhân vật đòi hỏi nhiều kỹ năng có chỉ số tấn công và cơ động rất cao. Có nhiệm vụ dứt điểm đối thủ của mình một cách nhanh chóng.

Phòng thủ: Nhân vật có chỉ số phòng thủ cao để hộ tống cũng như tạo công sự phòng thủ cho đồng đội.

Hỗ trợ: Tăng phục hồi máu cho đồng đội của mình.

Tank: Có lượng máu lớn và xông pha lên đầu tiên để có thể chiếm lĩnh lợi thế cũng như chịu sát thương để cho đồng đội dứt điểm.

Tính năng của các nhân vật trong Over watch
Tính năng của các nhân vật trong Over watch

Kết luận

Với các thông tin về Over watch là gì đã cho anh em cái nhìn chuẩn xác hơn về trò chơi bắn súng vô cùng đặc biệt này. Anh em có thể nhận biết được nhiều cách thức tham gia trò chơi Over watch một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Mục nhập này đã được đăng trong E-Sports. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *