Nạp thẻ liên quân – Hướng dẫn giúp anh em thao tác nhanh

Nạp tiền vào Liên quân để sở hữu tướng mạnh

Một điều không thể phủ nhận là sức hút của tựa game Liên quân Mobile từ những ngày đầu cho đến nay vẫn chưa từng giảm sút. Tuy nhiên để sở hữu những vị tướng mạnh và tham gia giải trí chất lượng đòi hỏi anh em phải nạp thẻ Liên quân. Trên thực tế, không ít người chơi gặp phải sự cố trong quá trình nạp tiền. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết quy trình nạp tiền vào game dưới đây.

Tại sao cần phải nạp tiền vào Liên quân?

Liên quân Mobile được xây dựng là một tựa game Moba dành riêng cho điện thoại di động. Từ những ngày đầu được ra mắt thị trường, tựa game đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của tất cả mọi người. Trò chơi không chỉ có nội dung đặc sắc, đồ họa ấn tượng mà các sức mạnh của các vị tướng trong đó cũng là điểm cộng lớn.

Tướng của Liên quân mobile được xây dựng với sức mạnh hủy diệt nên có lợi thế lớn trong mỗi trận đấu. Tuy nhiên không phải dễ dàng để anh em có thể sở hữu cho mình những vị tướng chất lượng cao này. Một trong những phương pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng chính là nạp  tiền vào game để mua tướng.

Về cơ bản, quy trình nạp thẻ Liên quân không quá phức tạp. Dù vậy trước khi thực hiện, anh em cũng nên bỏ túi những thông tin dưới đây để hạn chế sự cố đến mức tối đa. Liên quân mobile được phát triển ở cả hai nền tảng hệ điều hành di động là Android và IOS. Trên thực tế, cách nạp tiền vào game ở hai nền tảng này có sự khác nhau nên người chơi cần chú ý.

Nạp tiền vào Liên quân để sở hữu tướng mạnh
Nạp tiền vào Liên quân để sở hữu tướng mạnh

Nạp thẻ Liên quân qua điện thoại Android

Sau khi download thành công game Liên quân mobile về cho thiết bị di động, người chơi cần phải đăng nhập tài khoản hệ thống. Tiếp đó, quy trình nạp thẻ Liên quân sẽ được thực hiện theo trình tự dưới đây:

  • Bước 1: Tại giao diện chính của trò chơi trên màn hình điện thoại, anh em nhấn để lựa chọn biểu tượng dấu +, giao diện sẽ được chuyển đổi và hiển thị biểu mẫu của kênh nạp tiền game Liên quân.
  • Bước 2: Người chơi tiếp tục nhấn để lựa chọn phần Nạp trong game rồi thực hiện lựa chọn mệnh giá thẻ nạp phù hợp với mục đích của mình. Sau đó nhấn Thanh toán và thao tác theo các bước được hướng dẫn bởi hệ thống.
  • Bước 3: Khi màn hình hiển thị biểu mẫu xác nhận thanh toán, người chơi chọn Tiếp tục để giao dịch nạp tiền vào Liên quân mobile được hoàn thành.

Bên cạnh hình thức nạp tiền trực tuyến tại hệ thống, Liên quân mobile cũng có một số phương pháp khác cho phép người chơi lựa chọn. Chẳng hạn như bạn có thể thực hiện nạp tiền bằng cách gửi tin nhắn SMS trên điện thoại.

Quy trình nạp đơn giản trên hệ điều hành Android
Quy trình nạp đơn giản trên hệ điều hành Android

Cách nạp tiền Liên quân qua hệ điều hành IOS

Cũng giống như ở điện thoại Android, người chơi muốn nạp thẻ Liên quân cần phải tải game về thiết bị của mình từ trước. Giao dịch nạp tiền vào tài khoản Liên quân mobile bằng điện thoại Iphone sẽ được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Người chơi truy cập vào hệ thống của Liên quân mobile thông qua ứng dụng trên điện thoại và chọn biểu tượng dấu + trên màn hình chính của Iphone.
  • Bước 2: Lúc này, màn hình điện thoại sẽ hiển thị các mệnh giá nạp Quân Huy, người chơi lựa chọn mệnh giá mà mình muốn nạp cho tài khoản và nhấn vào biểu tượng đó để lựa chọn.
  • Bước 3: Hệ thống game sẽ yêu cầu người chơi xác nhận tài khoản Apple ID để có thể thực hiện thanh toán khi nạp thẻ. Sau đó, anh em nhấn vào mục Mua rồi đăng nhập bằng mật khẩu lại để kết thúc quá trình nạp tiền.
Nạp nhanh qua ứng dụng trên điện thoại Iphone
Nạp nhanh qua ứng dụng trên điện thoại Iphone

Kết luận

Như vậy, Moto88 đã giúp anh em tìm hiểu chi tiết về quy trình nạp thẻ Liên quân ở trên điện thoại Android và IOS nhanh chóng và hiệu quả nhất. Mong rằng với những hướng dẫn trên có thể giúp cho việc giao dịch của người chơi được thuận tiện, đơn giản hơn. Khi tham gia chơi game Liên quân mobile, bạn đừng quên thiết lập mật khẩu khó đoán để tăng tính bảo mật cho tài khoản của mình nhé.

Mục nhập này đã được đăng trong E-Sports. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *