Tổng hợp những mánh khóe đá gà mạng thường thấy

mánh khóe đá gà mạng

Nguyên nhân xuất hiện mánh khóe đá gà mạng

Mánh khóe đá gà mạng hay còn gọi đá gà mạng bịp có nghĩa là Việc sử dụng các chiêu trò xấu bẩn để gian lận kết quả trong mỗi trận đấu. Những người dựa vào các mánh khóe này sẽ thu về một lợi nhuận cực kỳ cao. Trong đá gà, để nhận được món tiền lớn thì chắc chắn sự kê phải chiến thắng 100%. Đây là nguyên nhân mà rất nhiều người sử dụng mạnh khỏe đá gà mạng.

Những mánh khóe đá gà mạng
Những mánh khóe đá gà mạng

Những mánh khóe đá gà mạng thường gặp

Thông thường các trận đá gà sẽ diễn ra trong một vài tiếng đồng hồ. Do đó thời điểm thích hợp để sử dụng mánh khóe đá gà mạng là ở cuối trận. Nguyên nhân là bởi vì lúc này ai nấy đều khá là uể oải nên thích hợp cho việc đá gà bịp. Nó sẽ tạo ra một cú twist khiến ai cũng phải kinh ngạc. Hãy cùng đi tìm hiểu một số mánh khóe đá gà như sau nhé:

Để gà sử dụng thuốc mê

Với chiêu trò này các chủ gà sẽ bắt tay với nhau để lấy hết tiền của người chơi. Ví dụ như một trong số các chủ gà sẽ cho gà chiến của mình uống thuốc mê, sau đó đợi đến một thời gian thích hợp thì người chơi sẽ đặt cược ở một cửa nào đó. Cứ như vậy chú gà bị cho uống thuốc mê sẽ làm thay đổi thế cục của trận đấu.

Không những vậy nhiều chủ gà con tự biên tự diễn với nhau bằng cách đổ một số tiền lớn vào nhằm tăng không khí của trận đấu lên rất nhiều lần. Bằng cách đó nhiều cược thủ sẽ lao vào vào đặt nhiều tiền cho con gà đó vì trong nó rất khỏe. Đây chỉ là lý do mà các bàn thua bởi các mánh khóe đá là thường rất đau đớn.

Tiêm doping cho gà

Mánh khóe đá gà mạng mà bạn thường thấy đó chính là tiêm doping cho gà. Nếu như thuốc mê có công dụng làm gà yếu đi thì tiêm doping sẽ có tác dụng ngược lại. Dựa vào liều lượng tiêm doping mà gà có thể khỏe lên đến gấp 2 gấp 3 lần. Ngoài ra thì gà cũng sẽ trở nên nhạy bén, tinh tường và bốc phát một sức mạnh kinh khủng.

Những mánh khóe đá gà thường gặp
Những mánh khóe đá gà thường gặp

Sử dụng một số loại thuốc thúc gà

Sử dụng các loại thuốc thúc gà sẽ khiến gà mất khả năng chiến đấu và đôi khi là không thể đá được. Biện pháp này thường được sử dụng trước trận đấu để làm một trong hai con gà yếu đi. Dưới đây là một số loại thuốc thúc gà được sử dụng phổ biến:

  • Thuốc mê: Đây là loại thuốc không làm ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của gà. Tuy nhiên nó sẽ có một tác dụng trong khoảng thời gian ngắn đó là khiến gà không còn tỉnh táo và dễ dàng bị đối thủ hạ gục
  • Thuốc chuột: Đây là là loại thuốc thường được sử dụng trong các mánh khóe đá gà offline. Họ sẽ trộn thuốc chuột với liều lượng nhẹ vào trong thức ăn gà chiến của đối thủ. Cứ như vậy, khi bắt đầu thi đấu thì gà sẽ bị tác động đến các dây thần kinh khiến cơ bắp bị co giật. Đến lúc đó gà chiến của mình sẽ liên tục tấn công vào gà đối thủ một cách cách dồn dập và nhiều người sẽ cho rằng đây là hạ đo ván.
  • Thuốc Romatic: Trái ngược với hai loại thuốc trên, mánh khóe sử dụng thuốc Romatic sẽ khiến sức chiến đấu của con gà đó tăng lên rất nhiều lần và độ lì đòn của nó cũng tăng không kém. Nhờ vậy mà con gà chiến đó sẽ đưa ra được những những đòn đá vô cùng nhanh và chính xác. Không những thế nó còn tránh được tổn thương khi bị tấn công. Khi sử dụng loại thuốc này, nó sẽ có tác động trong vòng 12 tiếng và cơ hội chiến thắng của gà chiến đó sẽ sẽ tăng lên tới 80%.

Sử dụng cựa gà bịp

Sử dụng cựa gà bịp là mạnh khỏe được sử dụng nhiều nhất ở các sới gà. Người sử dụng mánh khóe này sẽ dùng cựa gà bịp bằng sắt cực kỳ nhọn và sắc bén, để khi gà đối thủ lơ là thì nó sẽ nhanh chóng tấn công gà chiến của bạn bằng cách đâm trực tiếp vào chân. Cứ như vậy gà chiến của bạn sẽ mất khả năng chiến đấu và nhanh chóng bỏ cuộc.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về mánh khóe đá gà mạng thường hay được sử dụng mà Moto88 muốn gửi đến các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết về mánh khóe đá gà mạng trên.

Mục nhập này đã được đăng trong Đá Gà. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *