Hearthstone là gì mà hàng triệu người chơi tham gia

Tìm hiểu về Hearthstone là gì

Hearthstone là gì luôn là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người chơi trong cộng đồng. Hearthstone được biết đến với một cộng đồng người chơi lê đến hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Trò chơi này có những điểm cuốn hút đặc biệt gì và cách chơi như thế nào mà có thể thu hút được lượng người chơi đông đảo đến như vậy. Tất cả thắc mắc sẽ được moto88 giải đáp trong bài viết sau đây.

Hearthstone là gì?

Hearthstone hay còn được biết đến cái tên đầy đủ hơn đó chính là Hearthstone: Heroes of Warcraft. Đây là một trò chơi hoàn toàn miễn phí cho toàn bộ người chơi trên toàn cầu được phát triển và ra đời bởi nhà làm game vô cùng nổi tiếng đó chính là Blizzard Entertainment. Hearthstone ra mắt lần đầu với người chơi vào năm 2013. Trò chơi được chơi trên nhiều nền tảng khác nhau từ PC cho đến các thiết bị di động.

Tìm hiểu về Hearthstone là gì
Tìm hiểu về Hearthstone là gì

Ngay thời điểm ra đời thì Hearthstone đã tạo ra được sức hút khủng khiếp nhờ và cách chơi vô cùng độc lạ. Trước giờ chưa có bất cứ trò chơi nào có cơ chế chơi game như vây và được nhà phát hành cho phép chơi miễn phí hoàn toàn. Chính những điều này đã làm cho trò chơi này ngày càng phát triển.

Tìm hiểu về cơ chế chơi Hearthstone là gì?

Hearthstone có cơ chế chơi game hoàn toàn khác biệt so với rất nhiều trò chơi trong thời điểm đó. Cho dù trong thời điểm hiện tại thì đã có rất nhiều trò chơi được ăn theo và xây dựng dựa theo cơ chế của Hearthstone. Thế nhưng Hearthstone vẫn là một tượng đài không thể xô đổ vì nó quá khác biệt so với phần còn lại.

Hiểu một cách đơn giản nhất thì Hearthstone chính là một game bài mà 2 game thủ sẽ sử dụng các lá bài của mình để thi đấu với nhau. Có rất nhiều chế độ để người chơi có thể tham gia như luyện tập, thi đấu, leo rank. Mỗi chế độ đều có cách thức tham gia khác nhau cho người chơi có thể dễ dàng lựa chọn

Cơ chế đặc biệt của trò chơi Hearthstone vô cùng hấp dẫn
Cơ chế đặc biệt của trò chơi Hearthstone vô cùng hấp dẫn

Tìm hiểu về một trận đấu Hearthstone

Khi tìm hiểu về Hearthstone là gì thì chúng ta sẽ hiểu đơn giản đây là một trận đấu bài 1 vs 1 từ người chơi tham gia với nhau. Cách chơi sẽ theo từng lượt nhất định và người chơi sẽ sử dụng các thẻ bài có tính chất khác nhau để có thể tham gia và chinh phục. Có rất nhiều thể lại trận đấu Hearthstone khác nhau như đấu tập, leo rank. thi đấu, đấu thường. Người chơi có thể tùy vào trình độ của mình mà lựa chọn được những trận đấu phù hợp.

Tìm hiểu về các thẻ bài Hearthstone là gì

Các thẻ bài đều có những yếu tố đặc biệt khác nhau và được phân loại thành nhiều loại khác nhau. Mỗi loại đều có những chức năng cũng như sức mạnh khác nhau. Người chơi sẽ cần thu thập một bộ bài để nó có thể hỗ trợ lẫn nhau giúp người chơi có được chiến thắng. Mỗi bộ bài của người chơi thu thập đều có cách sử dụng cũng như cách chơi hoàn toàn khác biệt.

Hiện tại có các hero và các thẻ bài như sau: Mage (Jaina Proudmoore), Priest (Anduin Wrynn), Warlock (Gul’dan), Paladin (Uther the Lightbringer), Warrior (Garrosh Hellscream), Druid (Malfurion Stormrage), Hunter (Rexxar), Rogue (Valeera Sanguinar), và Shaman (Thrall).

Mỗi loại đều có những cách sử dụng khác nhau và người chơi cần phải khéo léo để có thể kết hợp các chức năng của chúng để đem đến chiến thắng cuối cùng. Đây là trò chơi tương đối khó tiếp cận nhưng khi đã hiểu về cơ chế thì anh em sẽ nghiện ngay lập tức. Cùng chính vì lý do này mà Hearthstone ngày càng phát triển.

Tìm hiểu về cơ chế chơi Hearthstone đẳng cấp nhất
Tìm hiểu về cơ chế chơi Hearthstone đẳng cấp nhất

Kết luận

Chúng ta đã có những hiểu biết quan trọng về trò chơi thẻ bài Hearthstone vô cùng hấp dẫn. Anh em có thể lựa chọn những cách thức tham gia trò chơi này khác nhau. Khi hiểu được Hearthstone là gì thì nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng trong cách chơi và cơ chế hoàn toàn mới lạ.

Mục nhập này đã được đăng trong E-Sports. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *