Cách chơi War Craft – Bỏ túi những thông tin cực hữu ích

Tìm hiểu về luật chơi trước khi ra trận

Cách chơi War Craft thú vị là hấp dẫn luôn thu hút sự chú ý của đông đảo người chơi ở nhiều nơi trên thế giới. Mặc dù trên thực tế, luật chơi của War Craft được đánh giá là khá đơn giản, dễ dàng song người mới chắc chắn khó tránh được những vấp váp. Tìm hiểu chi tiết thông tin về trò chơi cũng như cách chơi sẽ giúp bạn chủ động hơn trong quá trình giải trí, hiệu quả mang lại cũng vì vậy mà tốt hơn rất nhiều.

Nắm chắc thông tin về luật chơi War Craft

Để có thể nắm được chi tiết cách chơi game thì bạn cần biết rõ những thông tin, những yếu tố có trong trò chơi đó. Vì vậy, trước khi đi vào tìm hiểu cách chơi War Craft, anh em đừng quên bỏ túi thông tin về những chủng tộc có trong tựa game này.

Khi mới tham gia vào trò chơi, anh em sẽ có cơ hội nhận cho mình Dwarf Paladin để tăng thêm sức mạnh và bắt đầu công cuộc càn quét các cần đoàn. Tuy nhiên một nhược điểm lớn nhất của Dwarf Paladin là người chơi sẽ không nhận được những trang bị ở mức tốt nhất.

Ở phần lớn các phiên bản War Craft, Dwaft Paladin chỉ được biết đến với chức năng chủ đạo là hồi máu, chữa bệnh cho các đồng đội của mình. Chính vì vậy, anh em cần hết sức lưu ý để có được trải nghiệm tốt nhất với War Craft.

Tìm hiểu về luật chơi trước khi ra trận
Tìm hiểu về luật chơi trước khi ra trận

Những chủng tộc có trong War Craft

Thực tế thì từ khi được phát hành trên thị trường cho đến nay, War Craft vẫn luôn được yêu thích nhờ có cốt truyện hấp dẫn, thú vị. Thế giới trong game là một thế giới chung của nhiều chủng tộc khác nhau mà trong đó, chủng tộc thống trị là con người. Vốn dĩ đây là một ngôi nhà chung hòa bình nhưng lại trở thành cuộc chiến đầy máu kể từ khi bọn Orc xuất hiện.

Cuộc đua trong cách chơi War Craft với sự tham gia của các chủng tộc dưới đây:

Nhân loại

Con người được biết đến là chủng tộc trẻ nhất tại vùng đất Azeroth huyền diệu. So với người lùn và yêu tinh, cuộc sống của con người trong War Craft tương đối ngắn và cũng có nhiều biến động. Chủng tộc con người phải không ngừng cố gắng trong lĩnh vực kỹ thuật và xây dựng và phải tìm hiểu về ảo thuật. Người đứng đầu chủng tộc nhân loại trong War Craft là vua Llane Wrynn.

Chủng tộc Orc

Loài Orc đến từ thế giới Draenor – đây là một thế giới khá lạc hậu khi vẫn giữ nguyên nếp sống và sinh hoạt theo bộ lạc. Chủng tộc Orc trong game War Craft sở hữu thân hình cao hơn và cực kỳ hiếu chiến. Khi Draenor dần suy vong, loài Orc đã đến Azeroth hòng biến vùng đất này thành của mình. Chủng tộc Orc cũng là nguyên nhân dẫn đến những cuộc chiến tàn khốc, đẫm máu tại đây.

Orc ngoài ra còn có một nhánh khác có cơ thể lớn hơn, có 2 đầu và chuyên ăn thịt người gọi là Orge. Chủng tộc Orc do các tù trưởng hung hãn cai trị, gồm có Gul’dan, Helisceam, Doomhammer, Durotan.

Chủng tộc Orc hung hãn và hiếu chiến trong War Craft
Chủng tộc Orc hung hãn và hiếu chiến trong War Craft

Người lùn

Một chủng tộc khác mà anh em cũng cần quan tâm khi tìm hiểu về cách chơi War Craft là người lùn. Đây được xem là chủng tộc sinh sống ở Azeroth lâu đời nhất. Nhìn chung, người lùn rất ít khi tiếp xúc với thế giới bên ngoài mà chủ yếu tập trung đào kim loại.

Yêu tinh

Chủng tộc yêu tinh trong War Craft sở hữu khả năng cận chiến cực kỳ ấn tượng và sức mạnh của phép thuật. Yêu tinh cùng với người lùn và con người chiến đấu để bảo vệ quê hương, bảo vệ sự bình yên của chốn Azeroth.

Đừng quên dự trữ nước uống và thức ăn

Một trong những chia sẻ về cách chơi War Craft từ cao thủ mà anh em không nên bỏ qua là luôn dự trữ thức ăn và nước uống cho mình. Bởi có những phiên bản game thời gian phục hồi rất chậm. Do đó, thức ăn, nước uống và máu phải được đảm bảo trong mọi hoàn cảnh.

Dự trữ lương thực là yếu tố quan trọng bậc nhất
Dự trữ lương thực là yếu tố quan trọng bậc nhất

Kết luận

Cập nhật thông tin liên quan đến cách chơi War Craft sẽ giúp anh em có được chiến thuật phù hợp nhất cho mình. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhất giúp người chơi luôn ở thế chủ động để có thể trăm trận trăm thắng. Tham khảo thêm tại nhà cái Moto88 để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *